Nội thất nhà hàng

Tư vấn phong cách Trang trí nội thất nhà hàng

Vải sơn coloxilin được gắn với nển nhản cứng bằng matt.it , Không được dùng vải sơn coloxilin cho trang trí nội thất nhà hàng, rạp chiếu bónn và các công trình phục vụ thiếu nhi.
Vải sơn relin là vật liệu cuộn 2 hoặc 3 lớp, mặt trên ốp lớp trang trí chịu mài mòn. Khi sản xuất relin, người ta đùn;: cao su phế thải nghiền nhỏ trôn với bitum dầu mỏ hoặc sản phẩm khác cđ thành phần tương tự. Lớp lót dưối được chế tạo từ hỗn hợp cao su và amiăng. Lớp trang trí bề mặt được chổ tạo từ cao su tổng hợp có cho thêm các chất như lưu huỳnh, chất rắn nhanh, chất tạo màu và chất độn. Chất độn thườni’ là bột silicagen, cao lanh và bột gỗ.
Relin được sản xuất ở dạng cuộn với chiểu dài không nhỏ hơn 9m, rộng 1,0 – l,4m và dày 3 ± 0,2 mm. Độ chống niAi mòn không lớn hơn 0,05 g/cm2, độ cứng không lớn hơn, độ đàn hổi không nhỏ hơn 5%. Relin có thể ctí một màu hoải nhiểu màu (dạng cẩm thạch) và có độ bền mẩu cao (sau khi ngâm trong nước 30 phút ở nhiệt độ 50qc màu hầu như không thay đổi), bền nước, chống mài mòn tốt, độ hút âm nhỏ, cách điện tốt và bến hóa học. Khi nhiệt độ dao động từ -25°c đến +85°c thực chất tính chất của relin không thay đổi.
Phương pháp lát relin cũng tương tự phương pháp lát các dạng vải sơn khác – dán hoặc không dán. Mối nối giữa các relin được gắn bằng mattit, còn xung quanh trực tiếp gắn vào chân tường. Relin được dùng để lát sàn cho nhà ở, nhà công cộng và nhà công nghiệp nơi có độ ẩm cao.
Vật liệu tấm
Vật liệu tấm được sản xuất trên cơ sở pôlime, chất hóa dẻo, chất độn và chất tạo màu. Sàn nhà từ vật liệu tấm ít bị mài mòn, bền và ổn định hóa học.
Tùy thuộc vào dạng nguyên liệu sử dụng, vật liệu tấm lál sàn được chia ra các loại : polivinylclorít, cumaron
polivinylclorít, cumaron, bitum, cao su và tấm fenolít, tấm sợi gỗ, tấm dăm gỗ (pôlime và cacbamit và fenol, chất độn là gô) Chúng rất phong phú vế hình dạng, một lớp hoặc nhiéu lớp. một màu hoặc nhiều màu, nhẵn hoặc vân sóng