Nội thất nhà hàng

Trang trí tường Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

+ Tường gương‘.Đe lăng thêm phần linh động, cho một căn phòng hay một góc nhà tẻ nhạt. Tấm gương có thề dùng như một phần tường hay cả một bức tường đề căn phòng trông rộng rã vu nhộn thêm.
Tường kính: Ghép bằng những tấm kính hoăc bằng m ca.
Tường tráng men: Tường làm bằng một loại gạch, ngó tráng men trong đục hoặc những hóa phằm nhân tạo,
+ Tường Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc bằng vả sơn giấy : Với loại trìrng này, bạn cớ thề vẽ theo lốitrang trí lên tường. Kiều thức vẽ nên phù hợp y& tính cách của căn phòng. Có loại tường làm bằng giấy nhân tạo mừ đục, bạn nên đề trắng.
Cũng như tường, trần nhà có tác dụng trang trí rất lớn. Nó là trong đềm trang trí của kến trúc cồ. Ở các cung đện, đền đà Á Đông cồ, trần nhà là no- mà các nghiệ nhân phóng bút thỏa thích đề vẽ những hình rồng, phụng, mây, chm hạc… Dù vẽ ở một tư thế khó khấn nhưng sự cố gắng và say mê ph thường đã đem la những thành công đáng kề. Trong cuốn Chuyện cũ cố đô bạn đã nghie kề gia thoạ về nghiệ nhân Cửu Tánh nồ tếng đã dùng chân cám bút đề vẽ rồng lên vòm đện lăng Khả Định.
Khống chỉ ở Á Bông mà ỏ1 phrcrng Tây, các vòm trần bên trong của nhà thừ còn đến ngày nay là do các công trình trang trí, khắc hoa của các nghiệ sĩ vĩ đại ngày xưa. Hoa sĩ, điêu khắc gia Mchel Ange trở thành tàn tật vĩnh viễn vì suốt mấy năm lền ngẳng đầu lên trần đề vẽ vòm trần nhà thờ.
Ngày nay, tuy người ta không vẽ lên trần nhà, nhưng rất chú ý vai trò của nó trong việc trang trí nhà ở. màu sắc, nó góp phần đáng kề tác dụng đến căn phòng.
– Màu trầ từ nhạt hoặc đồng màu với tường nhạt tạo cho căn phòng một cảm giác về chiều cao.
– Màu trần chó, đậm hơn tưcrng: cẵn phòng sẽ hòa giữa chiều rộng với chiều cao (trường hợp phòng quá cao).

Trang trí tường Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Khống thề phủ nhận đrọ-c va trò Thiết yếu rủa tường đối với Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc. Tuy nhên, nếu không tận đụng được đặc đềm của nó: trang trí tường sẽ tao thành một vách ngăn, một giới hạn u ám và b’ồn tỗ. Và nếu không khéo, nó cho ta một cảm gác ngột ngạt nhốt kín ngăn cách với không gian bên ngoài. (Ví dụ : loại tường trong các xà lm nhốt ngưừ…) không phải ngẫu phên mà người ta nó: B khép kín trong bốn bức
(rừng hoặc một nỗ chán chường rũ rượi: Người soi bóng mình, giữa tường trắng lặng câm…
Nhưng cũng chính trừng đã tạo nên một nét klỏ- hắ sống động dưứ ngò bút của Nguyễn Du: Đầu
Tường lửa lựa lập lòe đơm bông và cụ thề nhất, có những bức tường trở thành vô giá khi nó trở thành một bứchọa bất hủ trong hộ họa phương Tây da Xen-nơ). Tường có va trò rất lớn trong việc trang trí ngôi nhà. Chính vì vậy mà trong các cung đện, nhà thờ ở Ả Đông cũng như Tây phương trước đây, những bức tưừng trở thành những bức tranh sống động, những nét trang trí tạo hình muôn màu muôn vẻ lưu danh đến ngày nay.
Nó tóm lại. tưừng đóng một va trò quan trọng trong việc trang trí tạo nên nét đẹp của căn nhà. Nó đem lạ cho bạn một cảm gác thoả má, dễ chu hoặc ngột ngạt, khó chu, tất cả do cách trang trí của bạn.
Trang trí tường một căn phòng, không nhất Thiết đòi hỏi một sư tốn kém cầu kỳ vứ những vật lệu đắt tên. Có nhrng ngồ nhà vách gỗ ván hoặc đan bằng phên tre đcrn nhưng vẫn thề hiện được những nét thẳm mỹ hài hòa, sâu lắng, thầm kín, mang bản sar dân tộc. Đôkhichỉ cần điềm xuyết thêm một và đố, bà thơ hoặc tranh lụa, thủy mạc cũng cho ta cảm gác gần gũ thên nhên tâm hôn tư tạ, và khoáng. Vấn đề quan trọng chính là cách bố trí,