Nội thất nhà hàng

Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Ngũ Hoàng đóng ở trung cung, chủ quản hoạ phúc. V trí chính của ngũ hoàng nằm ở trung cung, nếu nằm (I trung cung là chính vị sẽ không gây tai hoạ, như vua ở chính vị, điều khiển triều thần. Tuỳ theo từng năm ngũ hoàng di chuyển ra các cung gọi là lưu niên phi I Ngũ Hoàng. Ngũ Hoàng này còn được gọi là sao Liêm Ti inh.

Trong tất cả các vận, khi phi tinh Ngũ Hoàng phi tinh llíun hoặc tháng đáo vào phương vị nào, tất phải xem xét mi cẩn thận. Tốt nhất là nên tĩnh, không nên động, động Mt ứng với hung bởi Ngũ Hoàng chủ trở ngại, hoành tai, i(iih tật, tai hoạ, hao người tốn của. Nếu niên tinh ngũ hoang phôi hợp với nguyệt tinh ngũ hoàng gọi là đại sát trung hợp chủ tai hoạ lớn mắc trọng bệnh hoặc dâm loạn.

I’hương ngũ hoàng giáng lâm nên tránh có cố thụ hoặc IBỉiốu thờ chủ phát sinh yêu ma quỷ quái. Thiết kế phòng ngủ đẹp nên tránh có Iiluíng vật hình nhọn, hình thù kỳ quái, kỵ khai phương ilnng thổ, kỵ có thuỷ lớn. Phi tinh kỵ có hoả thổ tương trơ với hành Thổ của Ngũ Iloàng.

Phương pháp quan trọng nhất để hoá giải Ngũ Hoàng lỉi sử dụng mộc để khác chế Thổ. Thiên can nên sử dụng thuộc Mộc, địa chi sử dụng Dần Mão Mộc. Hoặc «ứ (lụng Tam hợp cục Hợi Mão Mùi hoặc sử dụng Tỵ Dậu Hứu Kim cục để tiết khí của Ngũ Hoàng.

Sử dụng các vật khí hoá giải tốt nhất nên dùng cai vật như hồ lô hoặc kỳ lân bàng đồng đê tiết khí sao nr.u hoàng, phương ngũ hoàng đóng nên treo chuông gió đồ nu 6 ống khả dĩ hoá giải được hung sát.

Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Thiết kế phòng ngủ đẹp, hướng giường ngủ :
Ngủ đối với con người là vô cùng quan trọng. Có đến hơn 1/3 thời gian sông của con người dành cho việc ngù. Ngủ là thời điêm nghỉ ngưi và thu nạp sinh khí cấn thiết cho quá trình tái vận động. Theo quan niệm Phong Thuý thì ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhât. Chính vì vậy, cần xác định hướng giường ngủ cho hợp lý để tăng sự may mắn và sức khoế cho bản mệnh mỗi người. Nếu hướng niường không tốt sẽ tổn hại đến thần kinh và sức khoé, (le mang lại rủi ro và bệnh tật. Hướng giường ngủ được S.IC định riêng biệt cho mỗi thành viên trong gia đình.
Nguyên tắc là phôi giữa mệnh cung cua người nằm với hướng giường để được các sao tốt Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức.
Hướng giường được xác định là hướng từ đầu giường ilrn cuối giường.
Quý vị áp dụng quy tắc tra cứu như hướng cứa chính cho mỗi người trong gia đình.
Ví dụ: Người nam sinh năm 1977 – Đinh Tỵ, mệnh cung Kliôn thì nên đặt hướng giường Tây Bắc hoặc Chính Tây.