Nội thất nhà hàng

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho giấc ngủ ngon

Thiết kế phòng ngủ đẹp để phòng ngủ bừa bãi khó ngủ ngon
Một phần ba cuộc sống là giấc ngủ. Phòng ngủ là nơi giúp cho con người ừ trạng thái tỉnh đến nghỉ ngơi hoàn toàn, vì thế phòng ngủ cần ấm áp. đẹp đẽ, sạch sẽ, thoáng mát thích hợp và kín đáo.
Hình dạng
ơ đây vì đòi hỏi phải “tĩnh” nên tránh làm phòng hình tròn “động” kể cả cửa sổ, đồ dùng gia đình như bàn tủ, gương cũng không nên làm hình tròn.
Màu sắc.
Tránh những màu đỏ, đen hay các màu đậm. Vì màu đỏ làm tim người đập nhanh, huyết áp lên cao, đầu óc căng thẳng khó ngủ ngon.
Vị trí.
Hướng Nam hay Đông Nam có ánh nắng và thông gió đều và nơi lý tưởng để đặt phòng ngủ. Nhà bếp là nơi thải khí độc trong lúc nấu nướng nên cần ở xa phòng ngủ.
Tránh phòng ngủ hướng bắc xung khắc từ lực
Đồ dùng ngoài phòng ngủ nên bày hình bán nguyệt, tránh bày hình nhọn hướng vào phòng ngủ. Trong phòng ngủ cũng vậy.
Giường tránh chính Bắc, chính Nam hay chính Đônn, chính Tây đề tránh xung dột với từ lực. Khi xây nhà chú ý điếm này.
Hướng đặt giường phải xem xét ngũ hành. Nếu khuy1 mộc thì hướng Đông hoặc Đông Nam. Nếu thiếu Hỏa hướng Nam. Nếu thiếu Thố thì hướng Tây Nam hoặc Đônu Nam. Nếu thiếu Kim thì hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu thihi Thủy thì hướng Bắc.
Một nhà khoa học Mỹ đã thực nghiệm về ảnh hưởng tư I trường đối với nhân thể. Giường đầu hướng Bắc chân hướnn Nam thì ngủ ngon hơn các hướng khác. Song một số khác thì lại chủ trương đặt giường hướng Đông Tây là
Nói tóm lại hướng đặt giường và hướng phòng ngủ nen căn cứ theo từ trường Nam Bắc cực, dồng thời phải căn tứ vào loại hình hướng từ của mỗi người, tuổi tác và sức khỏe đế sắp xếp cho phù hợp.