Nội thất nhà hàng

Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Lưu ý khi quét gần cửa kính, muốn sơn hay vô khỏ dính vào kính, bạn hòa xà phòng trong nưức rồ quét ỉện kính trước khi sơn. Như vậy, sơn có vấy vào kính bạn tẳy rất dễ, chỉ cần lau qua là sạch ngay. Ngoài vô màu ra, người ta còn dùng sơn nước hay scrn tây đề quét lên tường và trần nhà Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.
– Sử dụng vã hoặc giấy dán tường: Dùng vả hoặc giấy dán tường có nhiều tác dụng sau:
– Có thề dùng trong bất cứ điều kiện nào.
– Làm cho căn phòng trông nhỗ đi hoặc rộng ra, cao lên hoặc thấp xuống, trở nên sống động hay trầm lặng.
– Ghe gấu các mảng tường khồng đẹp mắt.
– Làm cho căn phòng ít đồ đạc trông bớt vẻ trống vắng.
– Làm giảm bớt sư chú ý đến các đồ đạc lình kinh, linh tinh, xấu xí.
– Đối với cầu thang ngắn, thấp, các tườĩg gần chỗ cầu thang nên có những sọc thẳng đứng, đề tạo một cảm gác về chiều cao cho thang gác.
– Trường hợp trần không được bằng phẳng hoặc không thẳng góc với tường. Dùng kều hình các đềm chẫm phá hoặc hoa lá cành không đều nhau đề làm nhẹ sư chú ý các đường nét gãy gập của trần nhà.
– Những chấm nhỏ các hình tho đều đặn làm cho căn phòng hẹp trông rộng hẳn ra, Hình vẽ kiểu to hay nhiều màu sắc sẽ tạo nên một cảm ttrưg clạl chộ, không nên dừng trong những căn phòng nhỏ hẹp.
– Các chất liệukhác dùng làm tương:
+ Tưởng ván gỗ: Tường làm bằng những tấm gỗ ván tự nhiên, không cần phải phủ sơn phết thêm đề gữ vễ nhan bóng của gỗ. Trừng gạch, xi măng cũng có thề phủ bên ngoài bằng một lượt ván gỗ. Bạn nên chọn loại gỗ đẹp, tốt. Loại vách tường này thường thấy ở các nhà xưa Á Đông, giá trị thẩm mỹ rất cao.