Nội thất nhà hàng

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cho không gian nhỏ

sắp xếp của bạn trong điều kiện sẵn có của mình. Gợi ý dtrử đây chĩ là những vấn đề cơ bản của trang trí
– Muốn Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phòng nhỏ trông rộng hơn : Tường và các đồ đạc nên chọn màu nhạt sáng, nếu dán giấy hay vải, nên chọn các kiều hình nhỏ hoặc có sọc nhỏ, phòng trông sẽ thoáng rộng hơn.
—Muốn làm phòng rộng trồng gọn hơn : Nếu đồ đạc cỡ lớn hoặc nhiều màu sắc. tường nên có màu tương phản hoặc dán kều giấy có hình hoặc sọc trung bình. Nếu đồ đạc Màu tối nhạt, trìrng nên quét sơn màu ấm hoặc dán giấy, vả có kều hình lứn.
– Muốn căn phòng nồ bật: Nếu có một sự tương phản giữa tường và đồ đạc, tường màu sáng, đồ đạc màu sẫm tố hoặc tưừng màu sẫm đồ đạc màu sáng.
– Trình bầy đường vên trên turờng: Đường vền tạo một sắc thá riêng bệt cho căn phòng. Nó được dùng cho các bức tường quét vô, so-n, tưírng dán giấy, vả…
Các đường vền có tác dụng đến tính cách rộng hẹp và cao thấp của căn phòng.
+ Đường vền thẳng đứng gây cảm gác trần nhà cao hơn.
+ Đưcrng vền ngiang phía trên trần nhà và dướ chần tưừng chung quanh phòng tạo nên một cảm gác rộug rã hơn. Trong phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng học, phòng tắm, nhà bếp, chỗ bàn ăn… các cửa số có thề được dùng đường vền, đường sọc.
– Nếu phòng vuông vức quá: sừn một bức tường màu trcrng phản với ba bức tường ka.
Bức tường tưcng phản này lạ oàng tốt nếu nó là bức tưừng quan trọng đây, bạn có thề kê ghế trường kỷ của phòng khách, hoặc gường đô trong phòng ngủ. Đây là một lợ đềm mà bạn nên sử dụng.