Nội thất nhà hàng

Mẹo sử dụng đồ dùng gia đình trừ sơn cũ

Máy sấy tóc trừ sơn cũ: Đồ dùng lâu năm muôn thay lớp sơn mới, cần phải cạo lớp sơn cũ. Khi đó lấy máy sấy tóc sấy nóng cho lốp sơn cũ phồng lên lúc này cạo sơn đi rất dễ dàng, vừa không tốn công sức vừa không làm hỏng chất liệu đồ dùng.
Nước nóng trừ nếp nhăn trên khăn trải bàn: Khi khăn trải bàn có nếp nhăn hay vết gấp, chỉ cần lấy khăn nhúng vào trong nước nóng, đợi một lát sau lấy ra, kéo phắng rồi phơi khô sẽ hết nếp nhăn vết gấp.
Nước trà làm bóng lớp sơn: Pha một ấm nước trà đặc, để nguội, lấy vảimềm nhúng vào nước trà, lau rửa bề mặt sơn của đồ dùng 1-2 lần là có thể làm lổp sơn bóng như mới.
Sửa chữa sơn trắng bị Ố vàng: Khi sơn trắng trên đồ dùng bị ố vàng, cần lấy kem đánh răng lau vài lần, màu vàng sẽ biến mất. Tuy nhiên khi lau không được mạnh tay vì có thể làm hỏng bề mặt sơn.
Sủa chửa khi bong gỗ dán: Khi gỗ dán bị bong keo và phồng lên, lấy một con dao mỏng sắc rạch một đường theo thó gỗ vào chỗ phồng lên sau đó cạo sạch bên trong và cho keo dính vào phía trong hai bên vết rạch. Lấy ngón tay ấn nhẹ xuống phần vừa cho keo vào, dùng khăn ẩm lau đi, chỗ keo tràn ra. Lấy vật nặng, phang đè lên, 8 tiếng sau keo khô thì bỏ vật nặng ra, lau sạch.
Khi bạn quan tâm đến các sản phẩm sơn sàn, sơn nội ngoại thất như sơn KCC, sơn Epoxy… hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín nhé.