Nội thất nhà hàng

Hướng dẫn Thi công nhà hàng và các công trình dân sự khác

Việc thi công nhà hàng hay các công trình khách như khách sạn, nhà ở luôn có những tiêu chuẩn riêng, hãy tham khảo và ứng dụng cho công trình của mình nhé.
— Phòng khách là khu vực sinh hoạt chủ yếu của người trong nhà, nó cũng là chỗ để gia đình nhìn ra thế giới bên ngoài; có thể nói phòng khách là khônị: gian chính yếu của gia đình, cũng quan trọng như quii tim của con người. Vì thế, xây phòng khách ở vị tri chính giữa cũng giống như quả tim trong cơ thể là thích hợp không gì bằng.
— Trước mặt nhà có khoảng trống, vườn cây liì hoàn cảnh tốt nhất để ở. Trước nhà có khoảng trốnn hoặc công viên, người ta đương nhiên sẽ bước ra tản bộ, vui chơi, hoặc tập luyện, tận tình hít thở khônK khí tự nhiên. Các chuyên gia y học đã đề nghị mỏiị ngày ít nhất phải tập đi bộ nửa giờ mới bảo đảm được sức khỏe.
— Lúc chọn nhà ỗ, hãy cố gắng chọn nơi nào đâl. bằng phẳng, nếu chọn chỗ đất đốc nghiêng sẽ làm cho người ở lo nghĩ đến sự an toàn. Từ góc độ khoi học mà xét, ngôi nhà ở chỗ đất bằng phẳng sẽ tạo 1 nên tác dụng vững chắc ổn định. Nhưng vì hoàn cảnli mà xây nhà trên vùng đất đốc, thì lúc mua phải chu ý đến hoàn cảnh chung quanh. Nếu cửa chính đối diện với một triền núi quá dốc thì không nên chọn làm nhà ở.
– Nhà ở tựa lưng vào núi, tượng trưng cho gia đình và sự nghiệp có chỗ để nương tựa, có lợi cho sự phát Iriển sự nghiệp và tài lộc
– Màu xanh lục tượng trưng cho mầm sổng và hy vọng. Màu xanh thực vật có tác dụng thanh lọc không k hí, vì thế, chung quanh nhà ở có cây xanh rất có ích cho sức khỏe của người ở.
– Lúc mua nhà, các bạn nên đi kiểm tra chung lịuanh ngôi nhà một lần, xem hoàn cảnh quanh đó có khuyết điểm gì không. Trước nhất, phải chú ý đến thế của gió, nếu phát giác chung quanh gần ngôi nhà gió I hổi quá mạnh và tốc độ gió thổi nhanh thì không nên mua.