Nội thất nhà hàng

Công ty tư vấn Trang trí nội thất nhà hàng

Các sản phẩm dạng thanh dài
Các sản phẩm dạng thanh bao gồm gờ chân tường, tay vịn 1 thanh nếp bậc thềm, thanh nối, thanh ốp, thanh phủ khe, chằng, thanh góc, chữ T, ống, là những chi tiết dài sản xuíUl hoàn toàn tại nhà máy không cần phải sửa, sơn quét bổ suny, Chúng có hình dạng, màu sác và công dụng rất khác.
Chúng được sản xuất chủ yếu từ polivinylclorít, chất dẻo, chất độn và chất tạo màu, bằng phương pháp đùn. dài thường gặp của thanh gờ chân tường là 1,2 và 2,4m, lay vịn – 12m, thanh nẹp – 1,2 và 3m ; còn hình dải, góc và cấu thang ở dạng sản phẩm chữ nhật thì dài 1,0 – l,7m. Liên kết các sản phẩm dạng thanh bằng mat.tít, keo hoặí đinh vít.
Õng và các sản phẩm kí thuật vệ sinh
Ống chất dẻo được sử dụng rộng rãi để ỉắp ghép đường dẫn trong công nghiệp, làm các công trình dẫn nước, trang trí nội thất nhà hàng đường ống dẫn dầu, các hệ thống tưới tiêu v.v… Phổ biến nhất nay là ống polietylen, polivinylclorít, ống chất dẻo thủy tinh V ống thủy tinh hữu cơ, còn ống polipropylen và ống feno phổ biến hơn. Ống chất dẻo bển hơn ông kim loại, không bị ăn mòn điện hóa, có khối lượng thể tích và tính dẫn nhiệt nhỏ, bển nước và bền hóa học cao, giá thành lấp đặt rẻ hơn ống kim loại.
Nhược điểm của ống chất dẻo là kém ổn định nhiệt.
Õng polietylen có tỉnh cách nhiệt cao, bển đối với tác dụni của nước, muối, axit, kiểm và các loại dầu ; độ hút nước khôn); lớn (sau 24 giờ – 0,1%) ; kém bắt lửa và cháy chậm.
Ong được sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ -80° đến +60oc, dẻo nên dễ cuộn vào để vận chuyển, dễ gia công cơ học. Không nên dán ống (keo không bám được vào mặt ống) mà nên hàn bằng không khí nóng. Lắp ráp ống bằng các chi tiết nối từ kim loại nhẹ và chất dẻo vinyl.
Õng polivinylclorít có thể dùng để chuyên chở chất lỏng ctí nhiệt độ đến 40°c dưới áp lực, còn ở nhiệt độ 50° – 60°c với chế độ tự chảy. Ông dẫn nhiệt kém hơn ống kim loại 400 lần , ống có thể dán bằng các loại keo, có thể hàn hoặc nối nhờ mặt. bích và đai ốc liên kết và có thể gia công trên máy cắt kim loại.
Ống chất dẻo polivinylclorít được sử dụng để dẫn nước, tiêu nước và lắp đặt hệ thống thông gió, chuyên chở chất lỏng và khí xâm thực hóa học. Không nên sử dụng ống chất dẻo vinyl trong môi trường chứa cácbuahyđrô thơm và axít đậm đặc.