Nội thất nhà hàng

Chọn vật liệu thủy tinh Trang trí nội thất nhà hàng

Tectolít (nhóm III) được sản xuất từ vải thủy tinh với ciid kiểu dệt khác nhau. Đem vải thủy tinh đã được tẩm pôlime Mrty, khô, cắt thành tấm rổi xếp thành từng chổng. Mỗi chổng đặt vào 2 tấm kim loại rồi cho vào máy ép nóng.
Tectôlít có mác khác nhau tùy thuộc vào chiều dày của sợ kiểu vải, hàm lượng và loại chất kết dính. Kích thước thườnẩ gặp của nó : (1400 – 2400) X (650 – 1000) (0,5 – 8)mm.
Các chỉ tiêu cơ lí của tectolít : khối lượng thể tích kg/m3, độ hút nước 1,5 – 3%, độ chống va đập 600 kG.cm/cm
Tectolít độ bén nhiệt cao, độ hút nước không đáng kể (mót số ctí độ bển nước tuyệt đối), độ bển hóa học cao. Nó có thể trong suốt (cho 85% ánh sáng đi qua), nửa trong suốt – 60% ánh sáng đi qua) và không trong suốt ; có màu không có màu. Chất dẻo thủy tinh không những có thể dìinự chế tạo lớp ngoài và các chi tiết của panen tường 3 lớp, còn làm vật liệu mái, thiết bị kỉ thuật vệ sinh, đường ống và H các sản phẩm khác.
Thủy tinh hữu cơ
Kính hữu cơ (polimêtyl metacrilát) là vật liệu trang trí nội thất nhà hàng có độ trong 1 suốt cao, bển ánh sáng, tương đối nhẹ. Theo thời gian kính hữu u cơ không bị vẩn đục, không bị vàng, khôrig bị giòn và có độ I bén khí hậu tốt. Thủy tinh hữu cơ cđ tính đàn hổi và giữ được tính chất đó ngay ở nhiệt độ thấp. Khi cường độ chịu uốn và kéo tăng độ giòn vẫn không tăng. Nó có cường độ chịu uốn i vượt xa thủy tinh silicat (gần 7 lần).